VĂN BẢN MỚI
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Bình chọn
  • Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?   Phong phú đa dạng
      Dễ sử dụng
      Hữu ích
    Bản in     Gởi bài viết  
Ban Quản lý Khu kinh tế đạt giải nhất Vòng chung kết Hội thi Tuyên truyền cải cách hành chính tỉnh Quảng Bình năm 2017 
Ngày 19/12/2017, Ban Quản lý Khu kinh tế đã tham gia Vòng chung kết Hội thi tuyên truyền cải cách hành chính tỉnh Quảng Bình năm 2017. Hội thi được tổ chức bằng hình thức sân khấu hóa và được truyền hình trực tiếp trên Đài Phát thanh và Truyền hình Quảng Bình. Xuất sắc vượt qua vòng loại, 04 đội thi xuất sắc nhất, đại diện cho các sở ngành, đơn vị và địa phương tham gia vòng chung kết là Ban Quản lý Khu kinh tế, Sở Nội vụ, Thành phố Đồng Hới và Thị xã Ba Đồn. 

Đội thi Ban Quản lý Khu kinh tế giành giải nhất chung cuộc

Trải qua 04 phần thi: Chào hỏi, giới thiệu; Hiểu biết kiến thức bằng hình thức trắc nghiệm; Xử lý tình huống và Tiểu phầm (thông điệp cải cách hành chính bằng hình thức sân khấu hóa) căng thẳng, gay cấn và hấp dẫn, Ban Quản lý Khu kinh tế đã xuất sắc giành được giải nhất chung cuộc, giải nhì thuộc về thành phố Đồng Hới và đồng giải ba là Sở Nội vụ và thị xã Ba Đồn.
Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực và quyết tâm của Ban Quản lý Khu kinh tế Quảng Bình. Thông qua hội thi sẽ tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức Ban Quản lý Khu kinh tế nói riêng và tỉnh Quảng Bình nói chung được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học tập, nghiên cứu những nội dung về cải cách hành chính của Chính phủ, từ đó vận động cán bộ, công chức, viên chức trong Ban và các cơ quan, đơn vị tích cực tham gia xây dựng một nền hành chính dân chủ, trong sạch, vững mạnh, chuyên nghiệp hoạt động có hiệu lực, hiệu quả./.

Các cổ động viên ủng hộ nhiệt tình

Ban Quản lý Khu kinh tế giành giải nhất chung cuộc

 

[Trở về]