VĂN BẢN MỚI
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Bình chọn
  • Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?   Phong phú đa dạng
      Dễ sử dụng
      Hữu ích
    Bản in     Gởi bài viết  
Ban Quản lý Khu kinh tế Quảng Bình hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2018 

 Hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2018, ngày 30/9/2018, Ban quản lý Khu kinh tế Quảng Bình phối hợp với Công đoàn Khu kinh tế tỉnh Quảng Bình và Phòng Cảnh sát Phòng chống tội phạm về môi trường - Công an tỉnh đã tổ chức ra quân làm vệ sinh môi trường tại Khu công nghiệp Tây Bắc Đồng Hới.


Toàn cảnh lễ ra quân


Tham gia chiến dịch ra quân gồm có 15 chiến sỹ công anPhòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường và gần 70 cán bộ, công chức Ban Quản lý Khu kinh tế; đoàn viên, công nhân lao động của các doanh nghiệp trong Khu công nghiệp Tây Bắc Đồng Hới. Sau buổi ra quân, lực lượng tình nguyện viên đã triển khai phát quang cây cối, khơi thông hệ thống cống rãnh thoát nước trên các tuyến đường trong khu công nghiệp và xung quanh khuôn viên các doanh nghiệp, đã thu gom được gần 5 tấn rác thải rắn đưa đi vận chuyển, xử lý.

Lực lượng tình nguyện viên tham gia làm vệ sinh


Đây là hoạt động ý nghĩa, góp phần nâng cao ý thức của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trong công tác bảo vệ môi trường, đặc biệt là công tác quản lý chất thải tại các khu công nghiệp, khu kinh tế trong quá trình sản xuất kinh doanh, đảm bảo hài hòa với thiên nhiên.

 

 

[Trở về]