VĂN BẢN MỚI
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Bình chọn
  • Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?   Phong phú đa dạng
      Dễ sử dụng
      Hữu ích
    Bản in     Gởi bài viết  
Ban Quản lý Khu kinh tế Quảng Bình tổ chức Hội nghị tuyên truyền pháp luật về bảo vệ môi trường, an toàn thực phẩm và đối thoại với doanh nghiệp về thực hiện Thủ tục hành chính trong KCN, KKT năm 2018. 

      Ngày 25/9/2018, Tại UBND xã Quảng Tùng thuộc KKT Hòn La, Ban Quản lý Khu kinh tế  chủ trì phối hợp với Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về Môi trường- Công an Tỉnh tổ chức Hội nghị tuyên truyền pháp luật về bảo vệ môi trường, an toàn thực phẩm và đối thoại với doanh nghiệp về thực hiện Thủ tục hành chính trong KCN, KKT năm 2018. Tham dự Hội nghị gồm có đại diện Lãnh đạo Ban và cán bộ các Phòng, đơn vị trực thuộc Ban; Lãnh đạo và cán bộ Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về Môi trường- Công an Tỉnh; Đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trong KKT Hòn La; Đại diện UBND huyện Quảng Trạch và chính quyền địa phương, công an xã, các hộ gia đình thuộc các xã trong Khu kinh tế Hòn La.

Toàn cảnh Hội nghị

Lãnh đạo Ban QLKKT phát biểu tại hội nghị

       Tại Hội nghị, Ban Quản lý Khu kinh tế đã triển khai phổ biến các quy định chung về trách nhiệm Bảo vệ môi trường của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh và Bảo vệ môi trường khu dân cư. Báo cáo tình hình thực hiện, giải quyết thủ tục hành chính của nhà đầu tư tại Ban Quản lý Khu kinh tế.

Lãnh đạo Phòng QLTNMT- Ban QLKKT  phổ biến tại hội nghị

Lãnh đạo Phòng QLĐT-Ban QLKKT phổ biến tại hội nghị

         Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về Môi trường- Công an Tỉnh báo cáo tình hình vi phạm pháp luật về môi trường trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua. Một số điểm mới trong Nghị định 155/2016/NĐ-CP và quy định về an toàn thực phẩm bếp ăn tập thể.

(Lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCTP về Môi trường phổ biến tại hội nghị)
 
Cũng tại Hội nghị, những vướng mắc khó khăn của các doanh nghiệp, người dân về thực hiện bảo vệ môi trường, an toàn thực phẩm và thủ tục hành chính đã được Ban Quản lý Khu kinh tế và Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về Môi trường - Công an Tỉnh  tiếp nhận, trao đổi và hướng dẫn thực hiện.
Đây là một trong những hoạt động tuyên truyền có ý nghĩa, được Ban Quản lý Khu kinh tế thực hiện thường xuyên, góp phân nâng cao nhận thức, hiểu biết, trách nhiệm của các đơn vị, cá nhân về bảo vệ môi trường trong quá trình hoạt động sản xuất, an toàn thực phẩm và thực hiện thủ tục hành chính trong Khu công nghiệp, Khu kinh tế./.
                                                                                                         

 

                                                Phòng Quản lý Tài nguyên và Môi trường

 

[Trở về]