VĂN BẢN MỚI
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Bình chọn
  • Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?   Phong phú đa dạng
      Dễ sử dụng
      Hữu ích
    Bản in     Gởi bài viết  
CĐ Khu kinh tế - Trung tâm kinh doanh VNPT - Công ty TNHH S&D Quảng Bình tổ chức Chương trình “Tết sum vầy” năm 2018 
 Ngày 01.2, tại Công ty TNHH S&D, Công đoàn Khu kinh tế tỉnh đã phối hợp với Công ty TNHH S&D và Trung tâm kinh doanh VNPT Quảng Bình tổ chức “Tết sum vầy” cho đoàn viên, Người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

 Đồng chí Lương Phú Cường - Phó Chủ tịch CĐ Khu kinh tế phát biểu tại chương trình

Thời gian qua, Công đoàn khu kinh tế đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm chăm lo cho đoàn viên người lao động. “Tết Sum vầy” có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tính nhân văn sâu sắc và đạo lý “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam; đồng thời thể hiện sự quan tâm chăm lo của tổ chức Công đoàn đối với công đoàn viên và người lao động, nhất là những CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau, giúp họ có được cái tết đầm ấm sum vầy. Đây cũng là sự nỗ lực cố gắng của các đơn vị doanh nghiệp đã chung tay góp sức nhằm chia sẻ với đoàn viên nghèo.
Phát biểu tại chương trình, đồng chí Lương Phú Cường - Phó Chủ tịch Công đoàn khu kinh tế, đã ghi nhận và đón nhận những phần quà từ Trung tâm kinh doanh VNPT Quảng Bình để trao cho người lao động nghèo, đồng chí cũng mong muốn các doanh nghiệp đang đóng chân trên địa bàn cần tiếp tục quan tâm để chăm lo cho đời sống vật chất tinh thần của NLĐ để phát huy tinh thần đoàn kết, hăng say lao động, sản xuất.
Tại chương trình “Tết sum vầy” có 28 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ, với tổng số tiền 16,5 triệu đồng. Đồng thời tổ chức nhiều chương trình vui chơi trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn tạo không khí vui tươi phấn khởi thu hút được đông đảo Người lao động tham gia.
Một số hình ảnh tại buổi trao quà
                                                                                                                                                                                                                                                                                                            (Phú Cường-PCT CĐKKT)

[Trở về]