Công đoàn Khu kinh tế tỉnh Quảng Bình: Kịp thời hỗ trợ nhân dân và CNLĐ bị ảnh hưởng lũ lụt

Ngày 05/11 Công đoàn Khu kinh tế tỉnh Quảng Bình đã phối hợp với Công đoàn Khu công nghiệp tỉnh Hà Nam trao 250 suất quà cho nhân dân và CNLĐ trong các khu công nghiệp, khu kinh tế (trong đó CNLĐ 150 suất, xã Hiền Ninh huyện Quảng Ninh 100 suất), tổng trị giá 265 triệu đồng (mỗi suất 1 triệu đồng tiền mặt và 10kg gạo). Hỗ trợ trường TH số 2 Cự Nẫm 10 triệu đồng và 30 suất cho học sinh mỗi suất 500 nghìn đồng; trường Mầm non cự Nẫm 10 triệu đồng và 30 suất cho học sinh mỗi suất 500 nghìn đồng. Tổng giá trị tiền hỗ trợ 357 triệu đồng.
Trước đó ngày 04 và 05/11 Công đoàn Khu kinh tế tỉnh Quảng Bình đã phối hợp với Công đoàn Công ty YAZAKI Hải Phòng trao 690 suất cho nhân dân xã Hàm Ninh huyện Quảng Ninh, xã Văn Hóa huyện Tuyên Hóa, xã Quảng Thủy thị xã Ba Đồn và CNLĐ trong các khu công nghiệp, khu kinh tế, mỗi suất quà trị giá 600 nghìn tiền mặt và 5kg gạo, một số hàng nhu yếu phẩm khác (trong đó CNLĐ 200 suất, người dân 490 suất) với tổng giá trị 465 triệu đồng.
  Một số hình ảnh hoạt động:

(Lương Phú Cường-CĐ Khu kinh tế Quảng Bình)