VĂN BẢN MỚI
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Bình chọn
  • Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?   Phong phú đa dạng
      Dễ sử dụng
      Hữu ích
    Bản in     Gởi bài viết  
Công đoàn Khu kinh tế tỉnh Quảng Bình phối hợp trao quà hỗ trợ người dân, CNLĐ bị ảnh hưởng do lũ lụt 
Ngày 13,14/11, đoàn công tác Công đoàn Khu kinh tế Hải Phòng đã phối hợp với Công đoàn Khu kinh tế Quảng Bình đã thực hiện chuyến hành trình ý nghĩa đến thăm và hỗ trợ cho người dân, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh thiệt hại trong đợt lũ tụt vừa qua 
 Đến thăm người dân tại các xã Lộc Thủy, An Thủy huyện Lệ Thủy đoàn đã trao trực tiếp 800 suất quà bằng tiền mặt (1 triệu đồng/suất) tổng trị giá 800 triệu đồng; Trao 200 triệu đồng tiền mặt hỗ trợ 4 trường học Tiểu học số 2 An Thủy, Tiểu học Lộc Thủy, Tiểu học Hàm Ninh, Mầm non Hàm Ninh mỗi trường 50 triệu đồng tiền mặt. Tổng trị giá trị hỗ trợ là 1,2 tỷ đồng. Đây là sự hỗ trợ kịp thời về vật chất và tinh thần đầy ý nghĩa mà Cồng đoàn Khu kinh tế Hải Phòng dành cho người dân, CNLĐ khu công nghiệp, khu kinh tế Quảng Bình trong trận lũ lịch sử vừa qua.
Đến thăm Công nhân lao động tại các đơn vị: Công ty TNHH S&D, Xí nghiệp may Hà Quảng, Chi nhánh Miền Trung Công ty CP Đầu tư xây dựng và phát triển đô thị Thăng Long... đoàn đã trao trao trực tiếp 200 suất quà, trị giá 200 triệu đồng tiền mặt (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng). Tại các nơi đến thăm đoàn đã thăm hỏi và chia sẽ những thiệt hại do lũ lụt đã gây mà tỉnh Quảng Bình phải gánh chịu, đồng thời động viên người dân, CNLĐ tập trung khắc phục khó khăn ổn định cuộc sống.

Một số hình ảnh tại buổi trao quà

 

(Lương Phú Cường -CĐ Khu kinh tế Quảng Bình)

[Trở về]