VĂN BẢN MỚI
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Bình chọn
  • Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?   Phong phú đa dạng
      Dễ sử dụng
      Hữu ích
    Bản in     Gởi bài viết  
Đại hội Công đoàn cơ sở Ban Quản lý Khu kinh tế lần thứ II, nhiệm kỳ 2017 – 2022 
 Ngày 11/8/2017, Ban Quản lý Khu kinh tế đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ II, nhiệm kỳ 2017-2022 nhằm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2012-2017 và đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới, đồng thời bầu Ban Chấp hành có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo hoạt động công đoàn nhiệm kỳ mới.

 

Đồng chí Phan Xuân Vinh – Phó Trưởng ban, khai mạc Đại hội

Về dự Đại hội, có đồng chí Phạm Văn Năm - Tỉnh ủy viên, Trưởng ban QLKKT; đồng chí Lương Phú Cường - Phó Chủ tịch Công Đoàn Khu kinh tế và 86 đoàn viên Công đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế.

Toàn cảnh Đại hội

Tại Đại hội, đồng chí Phạm Tiến Duật – Phó Chủ tịch Công đoàn Ban đã báo cáo tổng kết phong trào hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ I (2012 - 2017) với những kết quả tích cực trong các hoạt động phong trào Công đoàn, góp phần hoàn thành công tác chuyên môn, kế hoạch của đơn vị trong thời gian qua, chăm lo đời sống, đại diện và bảo vệ quyền lợi, lợi ích hợp pháp cho CBCCVC-LĐ trong cơ quan. BCH Công đoàn cũng trình tại Đại hội phương hướng, nhiệm vụ hoạt động khóa II nhiệm kỳ 2017-2022.

Đồng chí Phạm Văn Năm – Tỉnh ủy viên, Trưởng ban phát biểu chỉ đạo Hội ngh

Đồng chí Lương Phú Cường – Phó Chủ tịch CĐKKT phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Sau khi nghe báo cáo, các đoàn viên cũng đã tham gia góp ý vào các vấn đề đã đạt được cũng như những hạn chế, tồn tại trong quá trình hoạt động của Công đoàn trong nhiệm kỳ qua, đồng thời nêu lên những đề xuất, kiến nghị chính đáng của CBCCVC-LĐ trong quá trình làm việc để tổ chức Công đoàn triển khai hoạt động có hiệu quả hơn trong nhiệm kỳ tới.
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Phạm Văn Năm – Tỉnh ủy viên, Trưởng ban QLKKT và đồng chí Lương Phú Cường - Phó Chủ tịch Công Đoàn Khu kinh tế đã phát biểu ghi nhận những kết quả đạt được của Công đoàn trong nhiệm kỳ I, nhất trí với báo cáo trình bày tại Đại hội và đề nghị lưu ý một số nội dung: Công đoàn cần coi trọng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, quan tâm đến vấn đề lương, thưởng, BHXH, ốm đau của công đoàn viên. Giáo dục, nâng cao trình độ học vấn của công đoàn viên. Công đoàn cần tổ chức các phong trào thi đua cho đoàn viên, chăm lo đời sống cho đoàn viên, nhất là đoàn viên mới. Thay mặt CBCCVC-LĐ tham gia vào việc xây dựng các quy chế, quy định; tích cực tham gia thực hiện quy chế phối hợp với chính quyền và mối quan hệ và các Đoàn thể khác. Công đoàn phải xây dựng kế hoạch hoạt động chi tiết hằng năm và có các biện pháp gây quỹ để cho hoạt động Công đoàn tốt và chủ động hơn.
Tại Đại hội, đoàn viên công đoàn đã nhất trí cao về đề án nhân sự Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022. Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017-2022 với 07 đồng chí. Kết quả:
1. Đồng chí Phạm Tiến Duật - Chủ tịch
2. Đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp - Phó Chủ tịch
3. Đồng chí Trương Văn Mỳ - Ủy viên BCH
4. Đồng chí Nguyễn Thị Liên - Ủy viên BCH
5. Đồng chí Nguyễn Hồng Xuân - Ủy viên BCH
6. Đồng chí Nguyễn Cảnh Trúc - Ủy viên BCH
7. Đồng chí Đặng Đình Lâm - Ủy viên BCH

Ban Chấp hành Công đoàn BQLKKT nhiệm kỳ 2017-2022

Đại hội Công đoàn cơ sở Ban Quản lý Khu kinh tế đã thành công tốt đẹp và tin tưởng dưới sự chỉ đạo của Công đoàn Khu kinh tế, Đảng ủy, Lãnh đạo Ban, Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới sẽ tổ chức thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của Đảng và Đại hội Công đoàn các cấp, góp phần hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đề ra, chăm lo và cải thiện đời sống CBVC-LĐ, xây dựng Ban phát triển bền vững.

[Trở về]