VĂN BẢN MỚI
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Bình chọn
  • Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?   Phong phú đa dạng
      Dễ sử dụng
      Hữu ích
    Bản in     Gởi bài viết  
Đoàn Thanh niên Ban Quản lý Khu kinh tế: sôi nổi các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2018 
 Hưởng ứng phong trào Tháng Thanh niên năm 2018 do Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phát động; Để chào mừng các ngày lễ lớn, chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/32018), Đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế đã tổ chức, tham gia nhiều hoạt động sôi nổi, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia.

 Các hoạt động an sinh xã hội, giao lưu văn hóa-văn nghệ-thể thao, giới thiệu Đoàn viên ưu tú vào hàng ngũ của Đảng, “Ngày chủ nhật xanh”,… là những hoạt động không thể thiếu trong Tháng Thanh niên. Cùng với Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Công thương, Văn phòng UBND tỉnh, Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Quảng Bình và Trung tâm nuôi dạy trẻ Khuyết tật thành phố Đồng Hới.
Bên cạnh đó, ngày 24/3/2018, 04 Chi đoàn đã tổ chức buổi giao lưu bóng đá và văn hóa-văn nghệ thể hiện tinh thần đoàn kết, tạo thêm không khí sôi nổi hưởng ứng Tháng Thanh niên, cũng là cơ hội để các đoàn viên thanh niên giao lưu, học hỏi lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết để cùng nhau thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.
Nằm trong chuỗi hoạt động, ngày 25/3/2018, Đoàn Ban đã phát động chương trình “Ngày Chủ nhật xanh” huy động các đoàn viên thanh niên Ban và các đơn vị khác tham gia trồng cây, lao động, vệ sinh môi trường, di chuyển các điểm rác thải sai quy định tại các tuyến đường, kênh mương Khu kinh tế Cửa khẩu Cha Lo.
Tại thôn Phong Nha, xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch, Đoàn Ban cùng các cơ sở đoàn chung tay xây dựng Công trình nông thôn mới do Đoàn Khối phát động. Đoàn đã đóng góp 2 triệu đồng vào quỹ xây dựng công trình nhằm giúp bà con an tâm sinh sống.
Một số hình ảnh hoạt động:Tặng quà cho các cháu tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Quảng Bình

Tặng quà cho các cháu tại Trung tâm nuôi dạy trẻ Khuyết tật tp.Đồng Hới

Giao lưu văn hóa-văn nghệ-thể thao với các cơ sở Đoàn

Trồng cây xanh tại Khu kinh tế Cha Lo

Thu gom rác thải, làm sạch kênh mương tại Khu kinh tế Cha Lo

Mốc son 87 năm xây dựng và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đang cận kề; tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn, ĐVTN Ban Quản lý Khu kinh tế cùng nhau đoàn kết, cống hiến sức trẻ, nhiệt huyết tham gia các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2018./.

Phạm Hoàng Thúy Anh

[Trở về]