VĂN BẢN MỚI
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Bình chọn
  • Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?   Phong phú đa dạng
      Dễ sử dụng
      Hữu ích
    Bản in     Gởi bài viết  
Đoàn viên thanh niên Ban Quản lý Khu kinh tế Quảng Bình tham gia các hoạt động hưởng ứng 84 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2015. 
Nhân kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2015), Liên Chi đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế, Sở Kế hoạch - Đầu tư, Sở Giao thông - Vận tải và Sở Công thương Quảng Bình tổ chức các hoạt động phong trào hưởng ứng Chiến dịch Tháng Thanh niên 2015.
 
Đ/c Nguyễn Viết Thanh - Bí thư Đoàn thanh niên Ban Quản lý Khu kinh tế Quảng Bình
 
Tại buổi lễ ra quân sáng ngày 22/3/2015, đồng chí Nguyễn Viết Thanh - Bí thư Đoàn thanh niên Ban Quản lý Khu kinh tế đã phát động phong trào đoàn viên thanh niên và các Chi đoàn phối hợp cùng làm tốt công tác quản lý, bảo vệ, trồng và chăm sóc cây xanh.
Kết quả sau buổi trồng cây, đoàn viên thanh niên đã trồng được 200 cây xà cừ với tổng trị giá 10 triệu đồng tại Khu Công nghiệp Tây Bắc Đồng Hới - Quảng Bình. Việc phát động đồng loạt ra quân tại Khu Công nghiệp Tây Bắc Đồng Hới đã tạo không khí sôi nổi, rầm rộ. Đồng thời, khích lệ kêu gọi toàn thanh niên tích cực hưởng ứng việc trồng cây, bảo vệ cây xanh gắn với việc bảo vệ môi trường, phủ xanh Khu Công nghiệp. Bên cạnh hoạt động trồng cây xanh, Đoàn thanh niên còn tổ chức thăm và tặng quà cho 5 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhiễm chất độc màu da cam tại Phường Đồng Sơn - Tp. Đồng Hới - Quảng Bình.
Cùng ngày, Đoàn thanh niên tổ chức Giải bóng đá Mini 4 đội bóng nam của các Chi Đoàn và giao lưu văn nghệ sôi nổi, đặc sắc.

Thông qua cuộc ra quân của Tháng Thanh niên 2015 hôm nay lại có một mục tiêu để thanh niên thể hiện phẩm chất tình nguyện của mình. Đó là: vì cộng đồng, vì nhân dân. Những hoạt động phong phú, đa dạng vì cộng đồng của Tháng Thanh niên tình nguyện đã và sẽ gắn bó thanh niên, với nhân dân mình - một tình cảm có từ hơn 50 năm trước nhưng dễ bị mai một ở hôm nay nếu chúng ta không liên tục “thắp lửa”. Tình nhân ái vì cộng đồng là một phẩm chất cần có, một phẩm chất lớn của thanh niên Việt Nam hôm nay.

Sau đây là một số hình ảnh của các hoạt động:

Các đoàn viên tham gia trồng cây xanh tại Khu công nghiệp Tây Bắc Đồng Hới.

 Các đoàn viên đến thăm và tặng quà các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 
Các đoàn viên tham gia giải bóng đá giao lưu
 
 
Các đoàn viên Khối Ban Quản lý Khu kinh tế Quảng Bình
(Trần Thị Phương Anh - Văn Phòng Ban)
[Trở về]