VĂN BẢN MỚI
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Bình chọn
  • Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?   Phong phú đa dạng
      Dễ sử dụng
      Hữu ích
    Bản in     Gởi bài viết  
Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình kiểm tra thi công các công trình tại Khu kinh tế Hòn La 
Sáng ngày 08-6-2014, đồng chí Nguyễn Hữu Hoài, Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra tiến độ thi công các công trình tại Khu kinh tế Hòn La. Cùng đi có đại diện lãnh đạo các Sở Kế hoạch và Đầu tư, Giao thông Vận tải, Tài nguyên và Môi trường, Văn phòng UBND tỉnh, Ban Quản lý Khu kinh tế và UBND huyện Quảng Trạch.
Đoàn tiến hành kiểm tra tại các dự án do Ban Quản lý Khu kinh tế làm chủ đầu tư đang triển khai đầu tư xây dựng như công trình Trục đường dọc Khu kinh tế Hòn La (giai đoạn I), trục đường ngang Khu kinh tế Hòn La - Đoạn qua KCN Hòn La II … Hiện tại, các trục đường cơ bản thi công hoàn thiện đảm bảo kết nối các khu chức năng trong Khu kinh tế, ra cảng biển Hòn La và nối với quốc lộ 1.

Tại các điểm công trình đến kiểm tra, Chủ tịch UBND tỉnh và đoàn công tác đã nghe Ban Quản lý Khu kinh tế báo cáo một số vướng mắc, tồn tại trong quá trình triển khai thực hiện thi công các tuyến đường, trong đó khó khăn nhất là vướng mắc trong công tác GPMB. 

Với tầm quan trọng của các trục đường và nhu cầu lưu thông hàng hóa trong Khu kinh tế Hòn La, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Ban Quản lý Khu kinh tế huy động mọi nguồn lực cùng với UBND huyện Quảng Trạch và các Sở, ban, ngành liên quan quyết liệt trong công tác GPMB bàn giao cho nhà thầu thi công thông tuyến, kết nối với quốc lộ 1. Bên cạnh đó, đồng chí cũng yêu cầu Ban Quản lý Khu Kinh tế tiếp tục xây dựng hoàn thiện cơ sở hạ tầng, khu tái định cư cho các hộ dân trong Khu kinh tế./.

Tác giả bài viết: Phòng Quy hoạch và Xây dựng

[Trở về]