Bản in     Gởi bài viết  
Đồng chí Phạm Văn Năm được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng 
 Sáng ngày 10/9, Đảng ủy Ban quản lý Khu kinh tế đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Văn Năm, Tỉnh uỷ viên, Trưởng Ban quản lý Khu kinh tế.

Đ/c Hoàng Minh Tiến gắn huy hiệu và đ/c Đậu Trọng Cảnh tặng hoa cho đ/c Phạm Văn Năm

Tham dự buổi lễ có Đồng chí Hoàng Minh Tiến, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Lãnh đạo Ban Tổ chức Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh. Về phía đơn vị có Lãnh đạo Ban , Ban chấp hành Đảng bộ và Bí thư, phó bí thư các chi bộ trực thuộc, lãnh đạo các đoàn thể trong đơn vị cùng toàn bộ Đảng viên Khối văn phòng Ban.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Minh Tiến đã khẳng định những đóng góp to lớn của đồng chí Phạm Văn Năm, việc đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng không chỉ là vinh dự cá nhân của đảng viên mà còn là vinh dự của Đảng bộ, thể hiện sự ghi nhận những đóng góp to lớn của đồng chí trong sự nghiệp cách mạng và trong công cuộc xây dựng đất nước.


Ban chấp hành Đảng bộ chúc mừng đ/c Phạm Văn Năm

Đồng chí Phạm Văn Năm bày tỏ vinh dự và tự hào khi được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và hứa tiếp tục phát huy những thành tích vừa qua đã đạt được để hoàn thành tốt hơn nữa các nhiệm vụ được giao, đóng góp công sức trong việc xây dựng Đảng, xây dựng tỉnh Quảng Bình ngày càng giàu mạnh./.

 

 

[Trở về]