Hội nghị sơ kết thực hiện Quy chế phối hợp bảo vệ ANTT giữa Ban Quản lý Khu kinh tế và Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Tin có hình

Thực hiện Quy chế phối hợp số 2571/QCPH/BĐBP-BQLKKT ngày 19/12/2014 giữa Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh trong bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại các khu công nghiệp, khu kinh tế, khu kinh tế cửa khẩu trong địa bàn khu vực biên giới, cửa khẩu tỉnh Quảng Bình.

Ngày 05/10/2015 Liên ngành Ban Quản lý Khu kinh tế và Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã tổ chức Hội nghị sơ kết thực hiện Quy chế phối hợp 09 tháng đầu năm 2015.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, thay mặt Lãnh đạo Ban Quản lý Khu kinh tế, Đồng chí Phan Xuân Vinh, Phó trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế đã báo cáo sơ kết đã đánh giá công tác phối hợp giữa hai cơ quan trong thời gian qua, đồng thời nêu những khó khăn, vướng mắc gặp phải trong quá trình thực hiện. Đại diện các phòng, đơn vị trực thuộc liên ngành đã đề xuất những giải pháp nhằm thực hiện tốt công tác phối hợp trong thời gian tới.
Đồng chí Phạm Xuân Diệu, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh đã phát biểu và cùng nhất trí với những giải pháp đề ra. Đồng thời cũng mong muốn thường xuyên giữ mối liên lạc, phối hợp kịp thời trong công tác bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, giữ gìn an ninh, trật tự an toàn xã hội tại các khu công nghiệp, khu kinh tế, khu kinh tế cửa khẩu trong địa bàn khu vực biên giới, cửa khẩu tỉnh Quảng Bình
Kết luận Hội nghị, Đồng chí Phạm Văn Năm, TUV, Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế thay mặt lãnh đạo liên ngành thống nhất về các nhiệm vụ, mục tiêu trọng tâm trong thời gian tới để thắt chặt hơn việc bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại các khu công nghiệp, khu kinh tế, khu kinh tế cửa khẩu trong địa bàn khu vực biên giới, cửa khẩu tỉnh Quảng Bình.

Đồng chí Phạm Văn Năm, TUV, Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế
kết luận Hội nghị

(Phương Hòa - Phòng ND-LĐ&TM)