VĂN BẢN MỚI
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Bình chọn
  • Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?   Phong phú đa dạng
      Dễ sử dụng
      Hữu ích
    Bản in     Gởi bài viết  
Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2015 - Ban Quản lý Khu kinh tế Quảng Bình 
Ngày 10/02/2015, Ban Quản lý Khu kinh tế Quảng Bình đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2015. Tham dự hội nghị có đồng chí Phạm Văn Năm - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban cùng các đồng chí Lãnh đạo Ban và 85 cán bộ công chức, viên chức, người lao động của BQLKKT Quảng Bình.
  Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2014 và phương hướng kế hoạch công tác năm 2015 của chuyên môn và Công Đoàn; kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân trong năm 2014, ý kiến phát biểu thảo luận của đại diện các phòng, đơn vị.
      Trong năm 2014 mc dù điều kiện kinh tế - xã hội đa phương còn khó khăn, cơ sở hạ tầng trong KKT, KCN còn thiếu đồng bộ, cơ chế chính sách về xây dựng và phát triển KKT, KCN còn nhiều vướng mắc…Tuy nhiên, với sự nỗ lực của Lãnh đạo Ban và tập thể CBCCVC Ban Quản lý Khu kinh tế đã tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị đưc giao, đt được những thành tích đáng ghi nhn trong năm 2014.
      Bên cạnh những kết quả đã đt được, trong thực hiện nhiệm vụ năm 2014 của Ban vẫn còn tồn tại một số khó khăn. Công tác GPMB để thực hiện các dự án đu tư còn nhiều vướng mắc do cản trở của một số hộ dân và xây dựng công trình trái phép. Các DN trong tỉnh cũng như các DN trong KKT, KCN gặp khó khăn về tài chính nên tiến độ thực hiện các dự án đu tư kéo dài; Công tác thanh tra, kiểm tra trong KKT, KCN vẫn còn nhiều hạn chế do cơ chế chính sách chưa đồng bộ. 
 
Đ/c Phạm Văn Năm - TUV - Trưởng Ban phát biểu tại Hội nghị
 
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đồng chí Phạm Văn Năm đánh giá cao những kết quả đã đt đưc trong năm qua của Ban Quản lý Khu kinh tế, khen ngợi những nỗ lực của Lãnh đạo và toàn thể cán bộ công chức, viên chức trong cơ quan, ghi nhận những ý kiến đóng góp của các đơn vị. Đồng chí cũng đề nghị các phòng, đơn vị tiếp tục tăng cường phối hợp với các đơn vị khác trong và ngoài Ban về các hoạt động chuyên môn liên quan, tạo điều kiện cho các cán bộ được tham quan học tập kinh nghiệm, chủ đng đẩy mạnh công tác hoạt đng Đoàn thể,mong muốn toàn thể cán bộ công chức, viên chức đoàn kết, nhất trí tiếp tục thi đua vượt qua những khó khăn thách thức với tinh thần và trách nhiệm cao nhất nhằm đạt được kết quả tốt hơn trong năm 2015. 
 
Ký kết thi đua khen thưởng năm 2015
 
Tại hội nghị, Lãnh đạo Ban, Chủ tịch Công Đoàn cùngTrưởng các phòng, đơn vị thuộc Ban đã ký cam kết thi đua khen thưởng năm 2015.
Lãnh đạo Ban đã trao tặng Bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh, Giấy khen của Trưởng ban Quản lý Khu kinh tế và Giấy khen của Công Đoàn viên chức tỉnh cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động chuyên môn và Công đoàn năm 2014.
 Một số hình ảnh tại hội nghị:

 

Toàn cảnh hội nghị

Đ/c Phạm Văn Năm - Trưởng Ban trao tặng Bằng khen 

cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm 2014

Đ/c Trần Thanh Chương - Phó Trưởng Ban trao tặng Giấy khen Ban Quản lý KKT

cho các đơn vị, cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm 2014

Đ/c Phan Xuân Vinh - Phó Trưởng Ban trao tặng Giấy khen Công đoàn viên chức 

cho các đơn vị, cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm 2014

Đ/c Phạm Hữu Lợi - Phó Trưởng Ban trao tặng Giấy khen

cho các Đoàn viên TNCS đạt thành tích xuất sắc năm 2014

(Đinh Vũ Cường - P. KH & ĐT)

[Trở về]