VĂN BẢN MỚI
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Bình chọn
  • Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?   Phong phú đa dạng
      Dễ sử dụng
      Hữu ích
    Bản in     Gởi bài viết  
Ngày 06/9/2017, Chi bộ Khối Văn phòng Ban Quản lý Khu kinh tế Quảng Bình đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020. 
Dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thanh Lam, Phó Bí thư Tthường trực Đảng ủy Khối, đồng chí Phạm Văn Năm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban và các đồng chí Ban Thường vụ Đảng ủy; đại diện các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Ban Quản lý Khu kinh tế và toàn thể 24 đảng viên trong Chi bộ.


Quang cảnh Đại hội.

Dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thanh Lam, Phó Bí thư Tthường trực Đảng ủy Khối, đồng chí Phạm Văn Năm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban và các đồng chí Ban Thường vụ Đảng ủy; đại diện các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Ban Quản lý Khu kinh tế và toàn thể 24 đảng viên trong Chi bộ.
Tại đại hội, các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm cao trong các nội dung làm việc của đại hội. Mặc dù có những khó khăn nhất định, nhưng trong nhiệm kỳ vừa qua, được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Lãnh đạo Ban, Chi bộ đã làm tốt công tác tư tưởng cùng với tinh thần trách nhiệm, sự đoàn kết thống nhất và nỗ lực cao của Chi ủy và của từng cán bộ, đảng viên, Chi bộ đã thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017 đã đề ra.


Đ/c Phạm Tiến Duật – Bí thư Chi bộ khai mạc Đại hội

Chi bộ đã quán triệt đầy đủ, kịp thời đến toàn thể đảng viên các nghị quyết, chỉ thị của Trung ương Đảng, của Đảng ủy khối và các văn bản hướng dẫn, chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên.
Các đảng viên của Chi bộ Khối Văn phòng tuyệt đối trung thành với mục đích, lý tưởng cách mạng của Đảng: Chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh Chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước; hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; phục tùng tuyệt đối sự phân công và điều động của Đảng. Không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng; có lối sống lành mạnh, đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ quan liêu, tham nhũng, lãng phí và các biểu hiện tiêu cực khác.
Hầu hết các tham luận tại Đại hội đề cơ bản nhất trí với dự thảo báo cáo trình Đại hội và có những ý kiến đóng góp tâm huyết với mong muốn nâng cao vai trò lãnh đạo của Chi ủy cũng như tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên trong nhiệm kỳ 2017 - 2020.
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Phạm Văn Năm đánh giá cao những kết quả mà Chi bộ đạt được trong nhiệm kỳ 2015 - 2017, đồng thời yêu cầu tập thể Chi ủy cũng như tất cả các đảng viên trong Chi bộ trong nhiệm kỳ 2017 - 2020 phải khắc phục những mặt còn tồn tại được nêu trong Báo cáo Chính trị.

Đ/c Phạm Văn Năm – Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội đã bầu Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 gồm 3 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, Trưởng phòng Quản lý Đầu tư giữ chức Bí thư Chi bộ.
Đại hội đã nhất trí biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội với 100% số phiếu với một số nội dung chính: Nhiệm kỳ 2017- 2020 Chi bộ tiếp tục quán triệt và thực hiện các Nghị quyết của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Khóa XII, tiếp tục thực hiện thắng lợi Nghị quyết số 04-NQ/TW ngày 30/10/2016 về “tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ”, gắn với thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”…Đ/c Phạm Văn Năm tặng hoa cho BCH nhiệm kỳ 2017-2020

Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát của Chi bộ, tập trung kiểm tra, giám sát đảng viên trong việc thực hiện các quy định của Đảng và nhiệm vụ của người đảng viên; duy trì và thực hiện tốt công tác phân công nhiệm vụ và quản lý đảng viên theo quy định.
Phấn đấu hàng năm có trên 95% đảng viên của Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 15-20% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Chi bộ đạt tiêu chuẩn “Trong sạch vững mạnh” tiêu biểu.


Tặng hoa cho Đ/c Phạm Tiến Duật không tham gia cấp ủy nhiệm kỳ 2017-2020


Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, thay mặt Ban chấp hành Chi bộ mới đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên, đồng thời khẳng định, tập thể Chi ủy nhiệm kỳ 2017 - 2020 cùng đảng viên trong Chi bộ sẽ quyết tâm phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu được đề ra trong Nghị quyết.
 

[Trở về]