THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Số lượng và lượt người truy cập

• Online 7

• Hôm nay 549

• Tổng 4.378.277

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

118 người đã tham gia bình chọn

Đại biểu Quốc hội đề xuất giải pháp phát triển công nghiệp chế biến,...   Tin mới
Sáng 29/5, Quốc hội thảo luận tại hội trường về phát triển kinh tế-xã hội và ngân sách nhà nước, theo đó các đại biểu đã tập trung thảo luận, cho ý kiến.
420 năm hình thành Quảng Bình: Những bức ảnh lưu dòng lịch sử   Tin mới

Nhân dịp kỷ niệm 420 năm hình thành tỉnh Quảng Bình (1604 - 2024), cùng Thanh Niên xem lại những bức ảnh trên đất lửa Quảng Bình, lưu lại những khoảnh khắc đáng giá, xuyên suốt với dòng lịch sử oai hùng.

Xem tiếp
Nâng cao năng suất lao động là con đường ngắn nhất đưa đất nước phát...   Tin mới
Sáng 26.5, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức Diễn đàn “Nâng cao năng suất lao động quốc gia năm 2024” tại Trụ sở Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông quân đội (quận Cầu Giấy, Hà Nội).
Ngành công nghiệp- “giải bài toán” phụ thuộc FDI   Tin mới
Tăng trưởng xuất khẩu nhóm hàng công nghiệp chế biến chế tạo đang ở mức cao, nhưng đóng góp chính thuộc khối doanh nghiệp FDI.
Công đoàn Khu kinh tế tỉnh Quảng Bình chủ động bảo vệ sức khỏe cho...   Tin mới
Để chủ động bảo vệ sức khỏe cho công nhân lao động trong dịp Tháng Công nhân, Công đoàn Khu kinh tế tỉnh Quảng Bình đã trích nguồn kinh phí hoạt động và kêu gọi, huy động các nguồn lực để mua phiếu khám...