Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 6

  • Hôm nay 4984

  • Tổng 4.628.764

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

138 người đã tham gia bình chọn

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN THUỘC CHI BỘ VĂN PHÒNG BAN QUẢN LÝ CỬA KHẨU QUỐC TẾ CHA LO

Ngày đăng: 26/01/2024

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Thực hiện Quyết định số 986-QĐ/ĐUK ngày 29 tháng 12 năm 2023 của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh về việc kết nạp đảng viên, ngày 25 tháng 01 năm 2024 Chi bộ Văn phòng Ban Quản lý cửa khẩu quốc tế Cha Lo thuộc Đảng bộ Ban Quản lý Khu kinh tế đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Đinh Vũ Cường. Đến dự Lễ kết nạp có đồng chí Phạm Tiến Duật, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế, đồng chí Lê Thanh Sơn, Uỷ viên BTV, Chủ nhiện UBKT Đảng uỷ và toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ Văn phòng Ban Quản lý cửa khẩu quốc tế Cha Lo. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

Đồng chí Nguyễn Đức An – Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên

cho đồng chí Đinh Vũ Cường

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức An – Bí thư chi bộ đã công bố và trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng Đinh Vũ Cường. Đồng chí dặn dò đồng chí Đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về phẩm chất đạo đức, tác phong và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; Đặc biệt phải thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên trong thời gian dự bị theo quy định của điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam và phân công đồng chí Nguyễn Cảnh Trúc tiếp tục giúp đỡ đồng chí Cường trong thời gian dự bị.

Đảng viên mới đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Đồng chí Lê Thanh Sơn – Uỷ viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Đảng uỷ phát biểu

Đồng chí Lê Thanh Sơn, Uỷ viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Đảng uỷ đến dự phát biểu chúc mừng Chi bộ đã kết nạp thêm đảng viên mới, chỉ đạo Chi bộ  giữ gìn sự đoàn kết, thống nhất, cùng nhau giúp đỡ đảng viên mới Đinh Vũ Cường hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên.

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng nhằm bổ sung cho Đảng bộ Ban Quản lý Khu kinh tế nói riêng và Đảng Cộng Sản Việt Nam nói chung lực lượng đảng viên trẻ, có trình độ, nhiệt huyết và năng lực.

(Trần Thị Thanh Huyền – Văn Phòng Ban Quản lý cửa khẩu quốc tế Cha Lo)

Các tin khác