Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 6

  • Hôm nay 5045

  • Tổng 4.628.825

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

138 người đã tham gia bình chọn

Đại hội Hội Cựu chiến binh Ban Quản lý Khu kinh tế lần thứ II, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Ngày đăng: 21/03/2017

Xem với cỡ chữ : A- A A+
 Ngày 10/3/2017, Hội Cựu chiến binh Ban Quản lý Khu kinh tế tổ chức đại hội toàn thể lần thứ II, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đến dự và tặng hoa chúc mừng đại hội có đồng chí Phạm Văn Năm - Tỉnh ủy viên, Trưởng ban; đại diện các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc, đại diện các tổ chức đoàn thể của Ban và toàn thể hội viên Hội CCB Ban

 Trong nhiệm kỳ 2012 - 2017, Hội CCB Ban Quản lý Khu kinh tế luôn đoàn kết, thống nhất, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đại hội lần thứ nhất đã đề ra. 5 năm qua, toàn hội không có hội viên vi phạm pháp luật và các tai tệ nạn xã hội; cán bộ hội viên phát huy tốt bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, thực hiện tốt Chỉ thị số 03 của Bộ chính trị về “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, gương mẫu chấp hành nghiêm mọi chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước cũng như điều lệ và quy định của Hội Cựu chiến binh Việt Nam. Hội CCB Ban Quản lý Khu kinh tế cũng tích cực tham gia đóng góp xây dựng và bảo vệ Đảng, chính quyền, xây dựng hội trong sạch vững mạnh; tích cực tham gia giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng cho thế hệ trẻ.
Thông qua đánh giá những kết quả đạt được cũng như hạn chế, tồn tại trong nhiệm kỳ qua, Đại hội toàn thể Hội Cựu chiến binh Ban Quản lý Khu kinh tế lần thứ II đã đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ cụ thể trong giai đoạn 2017 - 2022 là thường xuyên kiện toàn và đổi mới phương thức hoạt động, tập trung nâng cao chất lượng hoạt động phong trào hội; xây dựng Hội trong sạch, vững mạnh, đoàn kết; phát huy vai trò của Hội trong công tác chuyên môn, góp phần xây dựng cơ quan trong sạch vững mạnh toàn diện; tập trung chăm lo bồi dưỡng đội ngũ cán bộ hội để xứng đáng với bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”.
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Phạm Văn Năm - Tỉnh ủy viên, Trưởng ban đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của Hội CCB Ban Quản lý Khu kinh tế trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí cũng đề nghị cán bộ, hội viên Hội CCB đổi mới phương thức hoạt động, thường xuyên phát động các phong trào thi đua, tích cực phối hợp với các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc và các tổ chức đoàn thể của Ban để củng cố, phát triển Hội CCB Ban; tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết để các phong trào của hội tiếp tục phát triển nhằm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đã đề ra.
Tại đại hội, các đại biểu đã bầu .... đồng chí vào Ban chấp hành Hội CCB Ban Quản lý Khu kinh tế khóa II, nhiệm kỳ 2017 - 2022 và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu Hội CCB cấp trên.

Dưới đây là một số hình ảnh về Đại hội:

Đại Hội Chào cờ, hát Quốc ca

Đ/c Đậu Trọng Cảnh – Chủ tịch Hội CCB phát biểu khai mạc

Phát biểu tham luận của Hội viên

Phát biểu tham luận của Hội viên

Đ/c Đào Hữu Huệ - Chủ tịch HCCB Đảng ủy Khối CCQ tỉnh phát biểu

Đ/c Phạm Văn Năm – Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban phát biểu

Tặng hoa cho Đ/c không tham gia BCH khóa mới

BCH Khóa mới nhiệm kỳ 2017-2022 ra mắt

Các đ/c Hội cựu chiến binh chụp ảnh kỷ niệm

(Võ Mạnh Hào-P.KHTH

 

Các tin khác