Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 10

  • Hôm nay 12872

  • Tổng 4.656.326

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

138 người đã tham gia bình chọn

Thư ngỏ

Ngày đăng: 14/04/2021

Xem với cỡ chữ : A- A A+

 

   
  Ông Phan Văn Thường
    TUV - Trưởng Ban
THƯ NGỎ
Kính chào các nhà đầu tư trong và ngoài nước!
 
Quảng Bình là tỉnh ven biển Bắc Trung Bộ Việt Nam, là nơi giao thoa các điều kiện tự nhiện, kinh tế, xã hội giữa hai miền Nam Bắc của đất nước.
Với vị trí rất thuận lợi, nằm trên nhiều đầu mối giao thông quan trọng của quốc gia và khu vực: Quốc lộ 1A, quốc lộ 12A, đường Hồ Chí Minh, cảng Hàng không Đồng Hới, đường sắt Bắc - Nam…

Quảng Bình có khu kinh tế Hòn La, khu kinh tế cửa khẩu Cha Lo và 8 khu công nghiệp với tổng diện tích gần 2000 ha, đã được Thủ tướng Chính phủ chấp thuận ưu tiên đầu tư đến 2015 và định hướng đến năm 2020.

Hệ thống các khu kinh tế, khu công nghiệp tỉnh Quảng Bình có lợi thế về điều kiện tự nhiên, vị trí địa lý; thuận lợi trong việc giao thương, dịch vụ quốc tế và trong nước. Thích ứng với môi trường hợp tác và cạnh tranh; phù hợp và gắn kết chặt chẽ với hành lang kinh tế Quốc lộ 12A, hàng lang kinh tế đường Hồ Chí Minh; phù hợp với sự phát triển của vùng Bắc Trung Bộ và hành lang kinh tế Đông Tây; đảm bảo liên kết, hợp tác với các khu kinh tế cửa khẩu trong khu vực như: Lao Bảo, Cầu Treo và Khu kinh tế Vũng Áng.

Ban Quản lý Khu kinh tế Quảng Bình cam kết hỗ trợ tối đa trong giải quyết thủ tục đầu tư, với phương châm đơn giản, nhanh chóng và thuận lợi; thường xuyên quan tâm giải quyết kịp thời mọi vướng mắc của nhà đầu tư trong suốt quá trình thực hiện dự án.

Chúng tôi cho rằng thành công của các nhà đầu tư khi đến Quảng Bình cũng là thành công của chúng tôi.

Khu kinh tế, khu công nghiệp Quảng Bình sẽ là địa chỉ hấp dẫn, luôn rộng mở chào đón các nhà đầu tư trong và ngoài nước, các bạn bè gần xa trong bầu không khí thân thiện hợp tác và phát triển.

                                                                                                                                        Phan Văn Thường
                                                                                                                                 Tỉnh ủy viên – Trưởng ban
                                                                                                                            Ban Quản lý Khu kinh tế Quảng Bình