Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 1

  • Hôm nay 458

  • Tổng 1.098.622

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

80 người đã tham gia bình chọn

Công đoàn Khu kinh tế tổ chức Hội thi tìm hiểu về bình đẵng giới, phòng chống phân biệt đối xử và quấy rối tình dục tại nơi làm việc

Ngày đăng: 22/10/2021

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 20/10/2021, Công đoàn Khu kinh tế đã phối hợp với Trung tâm phát triển cộng đồng tổ chức Hội thi tìm hiểu pháp luật về phòng chống phân biệt đối xử, quấy rối tình dục tại nơi làm việc tại Công đoàn Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và Phát triển đô thị Thăng Long – Chi nhánh Miền Trung, tham gia có 03 đội đến từ các tổ, phân xưởng sản xuất trong công ty. Hội thi đã diễn ra hào hứng, quyết liệt với chất lượng cao và các tiết mục văn nghệ sôi nổi, phong phú mang đậm màu sắc công nhân đến từ anh chị em công nhân trong công ty, thu hút gần 200 cổ động viên đến thưởng thức, cổ vũ. Hội thi không chỉ tạo một sân chơi bổ ích, lý thú, giúp đoàn viên, NLĐ được giao lưu học hỏi, vừa làm phong phú đời sống tinh thần, vừa giúp đoàn viên, NLĐ hiểu sâu hơn về Luật bình đẵng giới. Đây cũng là dịp để khẳng định ví trí, vai trò của tổ chức Công đoàn đối với các doanh nghiệp cũng như người lao động trong giai đoạn hiện nay.

Các đội tham gia Hội thi tìm hiểu pháp luật về phòng chống phân biệt đối xử, quấy rối tình dục tại nơi làm việc

Hội thi đã được lãnh đạo đơn vị đánh giá cao, thu hút đông đảo lực lượng đoàn viên công đoàn, NLĐ tham gia, tạo nên một phong trào mới, khí thế mới, nhằm tạo sự gắn kết, giao lưu học hỏi lẫn nhau trong quá trình lao động, sản xuất và công tác. Hội thi đã góp thúc đẩy cac đoàn viên, NLĐ nữ tiếp tục đẩy mạnh không ngừng học tập, trau dồi kiến thức, các kỹ năng nghề nghiệp để khẳng định mình, để trở thành những tấm gương sáng trong phong trào thi đua “lao động giỏi, lao động sáng tạo” và có nhiều sáng kiến trong quá trình lao động, sản xuất góp phần nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, cùng chung tay, góp sức cùng công ty khi công ty gặp nhiều khó khăn, nhất là trong giai đoạn khó khăn do đại dịch Covid-19. Hội thi đã thành công tốt đẹp, ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải Nhì và 01 giải Ba cho các đội tham gia dự thị. Kết quả của Hội thi mang lại đã lan tỏa rộng khắp trong đoàn viên, NLĐ, không chỉ góp phần quan trọng trong việc bồi đắp và nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, nâng cao về hiểu biết pháp luật cho đoàn viên, NLĐ trong doanh nghiệp mà còn thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ quần chúng ngày càng phát triển, góp phần nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, xây dựng môi trường làm việc, lành mạnh, đoàn kết trong doanh nghiệp.

Đồng chí Lương Phú Cường – Chủ tịch Công đoàn Khu kinh tế trao giải thưởng cho các đội tham gia dự thi

Tại Hội thi Công đoàn Khu kinh tế đã trao 30 suất quà “Gói an sinh công đoàn” cho đoàn viên, CNLĐ của đơn vị có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, trị 6 triệu đồng.

Đồng chí Lương Phú Cường – Chủ tịch Công đoàn Khu kinh tế

trao quà cho đoàn viên, NLĐ khó khăn

                                                                                         Phú Cường

Một hình ảnh hội thi và trao quà