Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 8

  • Hôm nay 4713

  • Tổng 4.486.935

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

118 người đã tham gia bình chọn

Ban Quản lý Khu kinh tế đạt giải nhất Hội thi Tuyên truyền cải cách hành chính Khối Kinh tế - Kỹ thuật năm 2017

Ngày đăng: 20/12/2017

Xem với cỡ chữ : A- A A+
 Ngày 24/11/2017, Khối Kinh tế Kỹ thuật đã tổ chức Hội thi Tuyên truyền cải cách hành chính năm 2017. Hội thi là dịp để nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân về nội dung, ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác CCHC đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh; từ đó nêu cao tinh thần, ý thức trách nhiệm trong tổ chức các nhiệm vụ CCHC; thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, xây dựng cơ quan, đơn vị trong sạch vững mạnh.

Thông qua hội thi sẽ tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức trong tỉnh được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học tập, nghiên cứu những nội dung về cải cách hành chính của Chính phủ, từ đó vận động cán bộ, công chức, viên chức trong các cơ quan, đơn vị tích cực tham gia xây dựng một nền hành chính dân chủ, trong sạch, vững mạnh, chuyên nghiệp hoạt động có hiệu lực, hiệu quả.
Bên cạnh đó Hội thi là nội dung quan trọng để đánh giá công tác cải cách hành chính của từng đơn vị, làm cơ sở để xét thi đua khen thưởng của các cơ quan, đơn vị, địa phương.

Đội thi Cải cách hành chính năm 2017 của Ban


Trải qua 03 phần thi: Chào hỏi, Kiến thức và Tiểu phầm (thông điệp cải cách hành chính bằng hình thức sân khấu hóa) căng thẳng, gay cấn và hấp dẫn, Ban Quản lý Khu kinh tế đã xuất sắc giành được giải nhất chung cuộc, giải nhì thuộc về Cục Hải quan và đồng giải ba là Sở Công Thương và Sở Tài chính. Ngoài ra, Ban Quản lý Khu kinh tế còn giành giải phụ cho Tiểu phẩm hay nhất.


Ban Quản lý Khu kinh tế giành giải Tiểu phẩm hay nhấtBan Quản lý Khu kinh tế giành giải nhất chung cuộc

Như vậy, Ban Quản lý Khu kinh tế sẽ đại diện Khối kinh tế Kỹ thuật và là 1 trong 4 đội sẽ tham gia vòng chung kết cấp tỉnh diễn ra vào ngày 10/12/2017./.


 

 

Các tin khác